CỜ TỔ QUỐC

BIỂN ĐÔNG LÀ CỦA VIỆT NAM

QUÀ TẶNG CỦA CÔ TƯƠI NGUYỄN

LỊCH ÂM DƯƠNG

NHÓM CANH THÂN

ADMIN

ADMIN: Lê Trung Kiên
Ảnh đây: Trong này nhé
Đơn vị công tác: Trường THCS Chương Xá
Chuyên môn: ĐH GDCD - Mĩ thuật - Tin học
Địa chỉ: Khu 3 - Chương Xá - Cẩm Khê - Phú Thọ
Liên hệ Email: letrungkien1980phutho@gmail.com

Tài nguyên dạy học

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  LỜI CHÚC MỖI NGÀY

  online

  nhạc đỏ

  GIAO DIỆN

  BÁC HỒ KÍNH YÊU

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  THÀNH VIÊN VIOLET

  CHÚC VUI

  LỜI BÁC DẠY

  TỔNG HỢP


  HOA VÀ CHIM

  HOA SEN

  nhạc xuân

  CHUỘT

  HAI BÊN WEB
  về đầu trang, cuối trang  THÀNH VIÊN CỦA TÔI

  Chào mừng quý vị đến với website của Lê Trung Kiên

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  TÂM SỰ CÙNG TRUNG KIÊN


  Gốc > TÌNH YÊU > Thư tình >

  Thư tình: Gửi em từ một nơi rất xa

  Anh suy nghĩ thật nhiều về em, về số phận của một người phụ nữ kém may mắn như em!

  Bao ngày qua anh đã ở một nơi rất xa, rất xa em à! Ở một nơi nào đó thật yên tĩnh, không có bóng người. Nơi đó chỉ có mỗi một mình anh, nơi đó đã giúp anh rất nhiều. Giúp anh suy nghĩ, giúp làm tâm hồn anh lắng đọng lại. Nhưng ngay trong lúc này, anh chưa thể nào trở về cùng em. Câu nói của em, lúc nào cũng văng vẳng bên tai anh, câu nói ấy như gào thét, như van xin, dường như tuyệt vọng của một cô gái yếu đuối không còn một chút sức lực nào cả.

  "Nếu thương em, xin anh đừng liên lạc với em nữa... em van xin anh đó... Nếu thương em, xin anh đừng liên lạc với em nữa... em van xin anh đó... Nếu thương em, xin anh đừng liên lạc với em nữa... em van xin anh đó..."

  Giọng nói ấy như lặp đi lặp lại và càng về sau càng to hơn, càng lớn hơn, càng tuyệt vọng hơn và cuối cùng thì tắt hẳn.

  Giọt nước mắt mà cho dù hoàn cảnh nào thì anh cũng để nó chảy ngược vào trong. Nhưng hôm nay, nó đã rơi ra ngoài mất rồi.

  Thư tình: Gửi em từ một nơi rất xa, Thư tình, Bạn trẻ - Cuộc sống, Thu tinh, xa em, anh yeu em, nuoc mat, noi buon, tinh yeu, hanh phuc, yeu duoi, ben em, chia tay, nho em, noi nho, thu tinh cho em, thu tinh yeu

  Anh không tự cho phép mình phá vỡ đi cái hạnh phúc mà em đang có (Ảnh minh họa)

  Hôm qua, anh nhận được email của em! Anh không biết phải diễn tả tâm trạng mình thế nào mới đúng. Một đứa trẻ được mẹ mua quà ư? Hay một người đang khó khăn được tin mình trúng giải đặc biệt? Hay một kẻ vừa trải qua cơn bạo bệnh vừa được một vị thần y cứu chữa? Anh góp nhặt từng ký tự, từng từ, từng chữ của em và gói ghém nó lại thật cẩn thận. Anh giấu kín nó vào tận sâu thẳm trái tim mình. Sợ... anh sợ nó mất đi, sợ nó nhạt nhòa, sợ nó phai màu theo thời gian. Anh đọc nó, đọc thật chậm, thật chậm như thể không bỏ sót từng dấu chấm, dấu phẩy nào mà em đã đặt vào trong đó.

  Anh suy nghĩ thật nhiều về em, về số phận của một người phụ nữ kém may mắn như em! Thương cho sự yếu đuối, thương cho một thời nông nổi mà em đã trải qua. Anh đau cùng em. Đau lắm. Đau như thể câu chuyện ấy vừa xảy ra với chính bản thân mình vậy. Hình ảnh mèo con sẽ mãi mãi không mất đi trong anh, mà nó sẽ đẹp hơn khi anh biết em phải chịu nhiều khổ đau như thế.

  Rồi anh sẽ trở lại, nhưng anh vẫn chưa quyết định được cái ngày anh trở lại, mình sẽ dành tình cảm nào cho em. Tình yêu, tình bạn hay tình của một người anh trai dành cho em gái? Nhưng anh không tự cho phép mình phá vỡ đi cái hạnh phúc mà em đang có, cái hạnh phúc mà bao năm em gầy dựng sẽ không được đổ vỡ chỉ vì anh. Anh chỉ muốn nói lên một lần cuối cùng này thôi và nó cũng sẽ là mãi mãi "Anh yêu em nhiều lắm, mèo con ơi!"


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Trung Kiên @ 12:03 02/02/2013
  Số lượt xem: 587
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến